Trang Chủ Ảnh-Thơ-Truyện Những Câu đố vui

Những Câu đố vui

5 min read
0
0
981

Sau đây là những câu đố vui vẻ chắc chắn sẽ làm cho bạn mỉm cười khi biết đáp án ,hãy cùng nhau vượt qua các thử thách của những câu đố siêu dễ,siêu độc.Nào chúng ta bắt đầu nhé !!!!

1.Tại sao khi chết con gián lại nằm ngửa

  • Đáp án :Cả đời sống úp mặt xuống đất không dám ngửa mặt nhìn ai, nên trước khi chết muốn được một lần nhìn lên

2.Bạn cần làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

  • Đáp án : Phải mở mắt trước đã mới có thể làm những chuyện khác được.

3 .Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh ‘Đen, đi nhặt trái banh’. Đố bạn con chó nào sẽ đi nhặt?

  • Đáp án :Nam sẽ nhặt dép chạy không kịp vì Nam có phải chủ của chúng đâu.

4. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

  • Đáp án : Đó là mèo máy Doraemon

5 .Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy?

  • Đáp án: Chuột nào mà chẳng sợ mèo

6.Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường đen hơn của người già.

  • Đáp án : Râu.

7.Lưng trước, bụng sau, hai mắt ở dưới, cái đầu ở trên là cái gì?

  • Đáp án:Cái chân.

8.Cái gì không miệng mà kêu,Tội thì không tội bị treo xà nhà?

  • Đáp án :Cái trống

9.Cái gì lưỡi bén mình ơi,Liếm xe xe toạc, liếm người người đau?

  • Đáp án : Lưỡi liềm, lưỡi hái, lưỡi lam, lưỡi dao,…

10.Mình rồng, đuôi phụng le te,Mùa đông ấp trứng, mùa hè nở con,Là cây gì?

  • Đáp án: Cây Cau

ST

 

 

  • Truyện Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ-Chương 1

    Chương 1: Đại Bản thường chỉ Hạ Âu nói: “Mày nuôi con đĩ này, làm sao mà trông cứ nh…
Xem những bài viết tương tự
Xem nhiều hơn Bởi giangson
Load More In Ảnh-Thơ-Truyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also

Facebook, Apple xác nhận là mục tiêu của malware gián điệp TQ

Theo Bloomberg, hai trong số những công ty lớn chịu ảnh hưởng từ con chip gián điệp từ Tru…